Đăng ký My+

Chào mọi người, hôm nay SumALl.vn tiếp tục chia sẻ kiến thức về Android TV box cùng mọi người sử dụng sản phẩm này được tốt hơn.
Đối với các fan ham mộ bóng đá thì việc được thưởng thức các trận cầu đỉnh cao mà có bản quyền thì không còn sung sướng gì hơn. Tuy nhiên để kết hợp được việc thưởng thức bóng đá mà cùng với các phương thức giải trí khác mà điển hình là xem được K+ không phải mua thêm cái chảo và đầu K+ nữa thì không phải bộ Android TV box nào cũng có thể đáp ứng được. Vậy chiếc Android TV box nào có thể xem được MyK+?
Để xem được MyK+ bắt buộc sản phẩm không phải là thiết bị bẻ khóa, có nghĩa là firmware thiết bị nguyên bản. Điều này khiến một số khách hàng khi mua phải những Android TV box trôi nổi, sử dụng không đúng firmware hoặc firmware crack không sử dụng được. Khi liên hệ K+ thì họ nó chưa hỗ trợ cho Android TV box. Thế mới khó đó bác.
Đối với các Android TV box chính hãng thì việc này đơn giản hơn, vì firmware clean, nguyên bản. Nắm được điều này các đơn vị sản xuất và phân phối Android TV box đã tập trung xây dựng Firmware và hỗ trợ tốt để cho khách hàng xem được MyK+. Chúng tôi xin liệt kê một số dòng Android TV box sau đây sử dụng tốt MyK+ nhé.
1, Các sản phẩm của Vinabox, bao gồm các sản phẩm: Vinabox X2; Vinabox X9;Vinabox X10.
Không những xem được MyK+ mà các sản phẩm của Vinabox được biết đến với kho ứng dụng cài đặt sẵn và nội dung các ứng dụng này cũng khá phong phú. Mặt nữa giá của các sản phẩm của Vinabox cũng khá mềm so với các dòng chính hãng khác. Với khách hàng có ngân sách mua sắm vừa phải thì Vinabox là lựa chọn hàng đầu cho họ.
2, Các sản phẩm của KiwiBox như: Kiwi S1; S2; S3; S3plus.
Cũng như các sản phẩm của Vinabox, Kiwibox cũng được trang bị khá đầy đủ các ứng dụng thuần việt với nội dung phong phú, và được tích hợp MyK+ vào cũng không ngoại lệ. Một điểm hơn các sản phẩm của Vinabox là Kiwibox được trao chuốt hơn trong các phụ kiện của sản phẩm từ cáp HDMI, cáp AV, hay thẻ bảo hành. Nên giá của Kiwibox cũng nhỉnh hơn Vinabox.

uIDwJe
3, Các sản phẩm của HImedia.
Đối với HiMedia thì các sản phẩm dòng Q là xem được MyK+ như: Q1; Q3; Q8; Q5; Q10. Tuy nhiên chúng ta phải thực hiện up lại firmware mới được. Tham khảo bài viết này nhé các bạn Hướng dẫn cập nhật firmware cho HImedia
Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như: M8S ; Mini Neo U1; Mecool tv box; …. chúng tôi sẽ cập nhật tiếp nếu được trải nghiệm sử dụng MyK+ thành công.
Trên đây là các sản phẩm hỗ trợ xem được MyK+, chúng ta cần phải có tài khoản K+ để đăng nhập thưởng thức. Nếu các bạn chưa có tài khoản K+ vui lòng tham khảo bài viết sau đây nhé HƯỚNG DẪN XEM K+ TRÊN ANDROID TV BOX
Để nhanh và thuận tiện hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.
thongtinlienhe
Để thường xuyên được cập nhật thông tin, tư vấn, hướng dẫn sử dụng:
Hãy like fanpage của chúng tôi: https://facebook.com/sumall.vn
Đăng ký theo dõi kênh Youtube của chúng tôi:  https://www.youtube.com/SumAllvn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here