Danh sách kênh TV trên Android TV box

Chào các bạn hôm nay chúng tôi xin thông kê lại trên Android TV box có bao nhiêu kênh truyền hình cho các bạn để chúng ta tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như chúng ta biết, trên android tv box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà Quý khách đang sử dụng. Nên cũng rất khó để mà nói một cách chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ chúng tôi xin tóm lược vài ứng dụng cơ bản và được nhiều người dùng nhất và đánh giá số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  ứng dụng FPTplay
Trên ứng dụng FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, chúng ta xem số lượng kênh nhé. Chú ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các TV box bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.
Danh sách kênh TV trên Android TV boxDanh sách kênh TV trên Android TV boxDanh sách kênh TV trên Android TV boxDanh sách kênh TV trên Android TV boxDanh sách kênh TV trên Android TV boxdanh-sach-kenh-fptplay-6
2. Số lượng kênh trên ứng dụng Fly Play box.
Xem Danh sách bằng file PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net
Danh sách kênh TV trên Android TV box
4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem Danh sách tại đây
Các danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất ứng dụng cập nhật. Để biết thêm vui lòng theo dõi chúng tôi trên Fanpage hoặc Google để cập nhật bản mới nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here